Bu lông lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời

Pat U kẹp dưới pin mặt trời

Bu lông lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời cung cấp toàn quốc. Bao gồm bu lông lục giác ngoài, bulong lục giác chìm đầu trụ, lồng đèn vênh. Liên hệ đặt hàng 0789 302 302 để có sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Pat U kẹp dưới tấm pin mặt trời điển hình hiện nay bao gồm:

  • Pát U kẹp dưới pin loại 40×40 là Pát U sử dụng khi hệ đỡ pin là cây sắt hộp vuông 40x40mm
  • Pát U kẹp dưới pin loại 30×60 là Pát U sử dụng khi hệ đỡ pin là cây sắt hộp 30×60mm
  • Pát U kẹp dưới pin loại 40×80 là Pát U sử dụng khi hệ đỡ pin là cây sắt hộp 40×80mm

1. Bu lông lục giác ngoài lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời

Bu lông lục giác ngoài lắp Pat U kẹp dưới tấm pin mặt trời là loại inox phổ biến nhất hiện nay. Với phần đầu bu lông có dạng 6 cạnh. Bu lông lục giác ngoài thường dùng cờ lê để siết. Cấu tạo của bu lông với phần thân là hình trụ dài được tiện ren có thể là ren lửng hoặc ren suốt giúp liên kết các chi tiết trong máy dễ dàng hơn.

Bu lông lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời
Bu lông lục giác ngoài lắp Pát U

Ứng dụng của bu lông lục giác ngoài trong lắp Pat U là bắt kẹp xà gồ cho tấm pin. Trong điều kiện làm việc ngoài trời nên ưu tiên lựa chọn loại bu lông lục giác ngoài ren suốt inox. Điều này nhằm nâng cao khả năng chống ăn mòn của mối ghép.

2. Bu lông lục giác chìm đầu trụ lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ lắp pat U được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912, đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, A2, A4. nó có tên gọi đầy đủ trong ngành bu lông inox là bu lông inox lục giác chìm đầu trụ DIN 912.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912 có cấu tạo gồm 2 phần là phần đầu bu lông và phần thân bu lông. Chi tiết cấu tạo nư sau:

  • Vật liệu cấu tạo: inox 21, inox 304, inox 316, inox 316L
  • Phần thân bu lông hình trụ tròn được tiện ren, có thể là ren lửng hoặc ren suốt tùy vào yêu cầu đặt hàng và tùy vào chiều dài thân bu lông. Tại Việt Nam thì thông thường bu lông inox được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét thông dụng.
  • Phần đầu bu lông, đúng như tên gọi thì phần đầu bu lông inox lục giác chìm đầu trụ. Bên ngoài có hình trụ tròn, bên trong được đúc có hình lục giác chìm. Phần đầu bu lông có thể chìm hoàn toàn vào trong bề mặt của mối ghép.
Bu lông lắp Pat U kẹp dưới tấm pin mặt trời
Bulong lục giác chìm đầu trụ sử dụng lắp Pat U

3. Lồng đền vênh lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời

Lồng đền vênh lắp Pát U được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 127- B là một chi tiết trung gian. Giữa các đai ốc và các thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít. Để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép.

Bu lông lắp Pát U kẹp dưới tấm pin mặt trời
Long đèn vênh

Lồng đền vênh lắp Pát U nhằm:

Hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông đai ốc nhờ long đen. Vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.

Trong việc lắp ghép các chi tiết máy, khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt các chi tiết được ghép. Và long đen, vòng đệm được thêm vào mối ghép để hạn chế được tình trạng này.

Đối với những mối ghép co xu hướng bị giãn ra, lỏng ra theo thời gian. Việc sử dụng long đen vênh có tính chất vật lý đặc biệt giúp phòng lỏng cho các mối ghép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0762 318 794