Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời được cung cấp bởi bulongdinhvit.com qua điện thoại 0789 302 302. Các loại bulong bao gồm: bulong lục giác ngoài, bulong lục giác chìm đầu trụ M8, bulong nở inox, vít bắn tôn, con tán, lồng đèn vênh…

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời

1. Bu lông lục giác chìm đầu trụ M8

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ M8 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 912, đạt cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, A2, A4. Có tên gọi đầy đủ trong ngành bu lông inox là bu lông inox lục giác chìm đầu trụ M8 DIN 912.

Ứng dụng của Bu lông lục giác chìm đầu trụ M8 trong lắp đặt pin mặt trời là lắp ráp kẹp tiếp địa, kẹp giữa tấm pin, biên kẹp cuối, thanh nối rail…

Đối với từng loại kẹp pin năng lượng mặt trời sẽ tương ứng với mỗi loại kích thước bulong M8 khác nhau. Phổ biến là: M8*16; M8*25; M8*30; M8*35; M8*40; M8*50; M8*60…

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời
Bulong lục giác chìm đầu trụ M8

2. Bu lông lục giác ngoài

Bu lông lục giác sử dụng trong lắp đặt thiết bị điện mặt trời là loại bu lông inox phổ biến nhất. Với phần đầu bu lông có dạng 6 cạnh. Bu lông lục giác ngoài là dòng bu lông này thường dùng cờ lê để siết.

Ứng dụng của Bu lông lục giác ngoài trong lắp đặt pin mặt trời là bắt kẹp xà gỗ cho tấm pin. Trong điều kiện làm việc ngoài trời nên ưu tiên lựa chọn loại bu lông lục giác ngoài ren suốt inox. Điều này nhằm nâng cao khả năng chống ăn mòn của mối ghép.

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời
Bulong lục giác ngoài M8

3. Bu lông nở inox 304

Bu lông nở inox 304 sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời gọi là tắc kê inox hay tắc kê nở Inox. Chúng có cấu tạo đặc biệt với bộ phận giãn nở bên ngoài con bu lông. Hay còn được gọi là áo nở bu lông. Nhờ có lớp áo nở này mà con bu lông có thể tăng cường thêm khả năng liên kết của mình với các kết cấu sắt thép hoặc vật liệu khác.

Ứng dụng của Bu lông nở inox trong lắp đặt pin mặt trời là bắt chân móng dàn khung giá đỡ đặt tấm pin năng lượng mặt trời.

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời
Bulong nở inox 304

 

4. Vít bắn tôn inox

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan inox. Được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7504 dùng để bắn tôn lợp mái cho các công trình, nhà xưởng, nhà dân dụng.

Vít bắn tôn inox sử dụng trong lắp pin mặt trời sử dụng để liên kết các khung giàn với mái tôn. Có nhiều kích thước vít bắn tôn phù hợp với từng kích thước khung giàn: Từ 25mm đến 200mm.

Các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời
Vít bắn tôn inox dùng trong lắp đặt pin mặt trời

5. Lồng đèn vênh

Long đen vênh sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời hay còn gọi là vòng đệm vênh. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 127- B. là một chi tiết trung gian giữa các đai ốc và các thiết bị ghép nối. Trong mối ghép bằng bu lông hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt các chi tiết bị ghép.

Ứng dụng của lồng đèn vênh rất phổ biến:

  • Hạn chế khả năng tự tháo của các mối ghép bu lông đai ốc nhờ long đen. Vòng đệm có độ làn hồi lớn, làm chặt thêm cho mối ghép bu lông – đai ốc.
  • Trong việc lắp ghép các chi tiết máy, khi xiết đai ốc sẽ có xu hướng làm xước bề mặt các chi tiết được ghép. Và long đen, vòng đệm được thêm vào mối ghép để hạn chế được tình trạng này.
  • Đối với những mối ghép co xu hướng bị giãn ra, lỏng ra theo thời gian thì việc sử dụng long đen vênh có tính chất vật lý đặc biệt giúp phòng lỏng cho các mối ghép.
Lồng đèn vênh inox
Lồng đèn vênh inox

Mua các loại bu lông sử dụng lắp phụ kiện pin mặt trời tại bulongdinhvit.com

  • bulongdinhvit.com giao hàng nhanh trên toàn quốc
  • Sẵn hàng trong kho với số lượng lớn
  • Có đầy đủ loại bu lông, đinh vít hàng chính hãng chất lượng tốt
  • Bảo hành đổi trả theo quy định của nhà sản xuất
  • Giá thành cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Liên hệ: 0789 302 302

VPDD Miền Nam: 02873 044 044 | VPDD Miền Bắc: 02473 044 044

Bulongdinhvit.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0762 318 794